Bếp Á chuyên nghiệp

Học phí: 5.600.000/Khóa/ 3 tháng


* Các nội dung chính của chương trình học Bếp Á trình độ Sơ cấp:


1. Vệ sinh an toàn thực phẩm - Cách xử lý và bảo quản thực phẩm
2. Cách sơ chế và chuẩn bị nguyên vật liệu, làm quen với các dụng cụ bếp Á cơ bản. Cách chuẩn bị, sắp xếp, vệ sinh bếp trước và sau khi chế biến. (1 buổi)



3. Cách sử dụng dao thớt_Thực hành cắt, gọt.         

4. Thao tác sử dụng chảo_Thực hành: Xốc chảo    (1 buổi)


5. Chế biến bằng phương pháp luộc_ Thực hành: Luộc rau, củ, hải sản (1 buổi)

6. Chế biến các món từ salad – Thực hành: Salad dầu dấm & đánh sốt Mayonaise, Tôm cuộn bacon + Salad rau mùa (1 buổi)
7. Phương pháp chế biến món gỏi Việt Nam. Thực hành: Gỏi hải sản chua cay (1 buổi)
8. Phương pháp hấp_Thực hành: Cá hấp triều châu (1 buổi)
9. Phương pháp nướng_Thực hành: Cá nướng giấy bạc (1 buổi)
10. Phương pháp chiên_Thực hành:  Nem rán cá lốc, Ếch chiên bơ ủ rơm, Chim câu roti (3 buổi) hoặc thay thế …

11. Phương pháp xào_ Thực hành: Mì xào (1 buổi)
12. Chế biến các món súp. Thực hành:  Súp hải sản tứ quý (1 buổi)
13. Phương pháp làm các món cuốn. Thực hành: Cơm cuộn Shushi, Nem hải sản        (2 buổi)
14. Kiểm tra lý thuyết giữa khóa
15. Kiểm tra thực hành giữa khóa

16. Phương pháp chiên cơm. Ứng dụng thực hành: Cơm chiên Dương Châu, Cơm gà hải nam, Bánh xèo Nam bộ (3 buổi)
17. Chế biến một số loại sốt cơ bản_Thực hành: Sốt me; sốt sate, tôm rang me & Bò sốt me. (1 buổi)
18. Chế biến các món bún, phở Việt Nam. Thực hành: Phở gà, Bún Thang hoặc Bún bò, Bún cá (2 buổi)
19. Phương pháp nấu các món lẩu_Thực hành: Lẩu hải sản hoa đồng nội  hoặc Lẩu thái lan (1 buổi)
20. Chế biến các món canh_Thực hành: Canh chua ba miền (1 buổi)

21. Chế biến các món kho tộ_Thực hành: Cá kho tộ (1 buổi)
22. Chế biến các món từ hải sản thông dụng. Thực hành: Tôm hoàng kim hoặc Chả tôm bao mía….((1 buổi)
23. Chế biến các món từ gà_Thực hành: Cari gà, gà quay + xôi (1 buổi)
24. Chế biến các món từ heo_Thực hành: thịt kho nước dừa, Sườn chìa nướng muối ớt, Sườn nướng giả cày (3 buổi)
25. Chế biến các món tiềm: Chân giò tiềm ngũ vị, Chim tần hạt sen (2 buổi)

26. Chế biến các món từ bò_Thực hành: Bò lúc lắc; Khoai tây chiên , Bò cuộn pho mai hoặc bò cuộn củ kiệu (1 buổi)
27. Làm quen với các loại hình phục vụ theo món (à la carte), theo phần (Sét menu), Ăn tự chọn Buffet (1 buổi)

28. Kiểm tra lý thuyết cuối khóa
29. Kiểm tra thực hành cuối khóa.

30. Thời gian học lý thuyết và thi kiểm tra giữa kỳ, cuối kỳ 06 buổi. Thời gian nấu thực hành tại lớp mỗi ngày 1 – 2 món ăn, tổng cộng 30 buổi (hơn 30 món ăn). Món ăn rất đa dạng, phong phú, giáo viên sẽ thay đổi linh hoạt phù hợp với thực tế trong quá trình học và đặc biệt dạy kỹ năng nấu ăn phục vụ thực khách theo vùng, miền trong môi trường nhà hàng - khách sạn chuyên nghiệp.

Tổng thời gian hoàn tất khóa học  là 36 buổi/ 3 tháng.


Đăng ký
Các bạn học viên đã từng học ở Hoa Hướng Dương tại cơ sở 86 Trần Phú, Nha Trang đến 79A Lê Đại Hành, phường Tân Lập, Nha...
CHIÊU SINH THÁNG 6,7 NĂM 2018
MỞ CÁC LỚP NGHỀ TRONG THÁNG 03/2018
MỞ CÁC LỚP NGHỀ TRONG THÁNG 11,12/2017
MỞ CÁC LỚP NGHỀ TRONG THÁNG 10/2017
KHAI GIẢNG LỚP TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH BẾP THÁNG 10/2017
MỞ CÁC LỚP NGHỀ TRONG THÁNG 8-9/2017
CHIÊU SINH KHÓA MỚI CÁC NGHỀ THÁNG 06-07/2017
CHIÊU SINH KHÓA MỚI CÁC NGHỀ THÁNG 05/2017
CHIÊU SINH KHÓA MỚI CÁC NGHỀ THÁNG 02-03/2017
Xem tất cả