Tầm nhìn, kế hoạch chiến lược

Tầm nhìn
Cải tiến chất lượng không ngừng, Hoa Hướng Dương muốn phát triển trở thành một trung tâm đào tạo, tư vấn chuyên về nghệ thuật ẩm thực hàng đầu cho các doanh nghiệp trong ngành du lịch ở cả miền Trung. Cung cấp giá trị tốt nhất cho học viên và góp phần nâng cao chất lượng của ngành ẩm thực của du lịch Khánh Hòa và hỗ trợ sự phát triển bền vững của các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong ngành du lịch.

Kế hoạch chiến lược
Dựa trên nguồn lực có sẵn, Hoa Hướng Dương sẽ tập trung nâng cấp hạ tầng, phương tiện đào tạo và năng lực của cán bộ đào tạo. Để xúc tiến dịch vụ, Hoa Hướng Dương không chỉ cung cấp dịch vụ đến các khách sạn sang trọng mà còn đến các doanh nghiệp nhỏ nhằm giúp họ mở rộng dịch vụ ẩm thực giải khát. Hơn nữa, HHD sẽ phát triển các khóa mà có thể đào tạo và chuẩn bị cho các đầu bếp Việt Nam đảm trách nhiệm vụ của các đầu bếp nước ngoài hiện nay đang được các doanh nghiệp trong ngành công nghiệp du lịch thuê với chi phí rất cao.
Sau khi hoạt động thành công ở Khánh Hòa như là nhà cung cấp dịch vụ đào tạo và tư vấn nghệ thuật ẩm thực đáng tin cậy, Sunflower sẽ mở rộng phạm vi đào tạo đến các tỉnh lân cận và cố gắng trở thành đơn vị đào tạo hàng đầu về nghệ thuật ẩm thực giải khát hàng đầu ở các tỉnh Nam Trung Bộ Việt Nam
Trung tâm dạy nghề Hoa Hướng Dương
CHIÊU SINH THÁNG 04,05 NĂM 2018
MỞ CÁC LỚP NGHỀ TRONG THÁNG 03/2018
MỞ CÁC LỚP NGHỀ TRONG THÁNG 11,12/2017
MỞ CÁC LỚP NGHỀ TRONG THÁNG 10/2017
KHAI GIẢNG LỚP TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH BẾP THÁNG 10/2017
MỞ CÁC LỚP NGHỀ TRONG THÁNG 8-9/2017
CHIÊU SINH KHÓA MỚI CÁC NGHỀ THÁNG 06-07/2017
CHIÊU SINH KHÓA MỚI CÁC NGHỀ THÁNG 05/2017
CHIÊU SINH KHÓA MỚI CÁC NGHỀ THÁNG 02-03/2017
KHAI GIẢNG KHÓA MỚI THÁNG 12/2016 Bếp Á, ÂU ( Hãy đến đăng ký cho mình khóa học phù hợp theo thông tin hướng dẫn bên...
Xem tất cả