Vì Sao Các Bạn Nên Học Nghề Bếp Tại Cơ Sở GDNN Hoa Hướng Dương?

Tuyển sinh khóa mới các lớp nghề cho tất cả các đối tượng học viên tốt nghiệp văn hóa từ lớp 9 .


Cơ Sở Giáo Dục Nghề Nghiệp Hoa Hướng Dương gửi lời cảm ơn đến tất cả các học viên gần, xa đã ủng hộ và tin tưởng chọn Hoa Hướng Dương là nơi đào tạo các lớp nghề mà mình quan tâm, đam mê, hoặc vì muốn có 1 nghề ( như Ông bà xưa đã nói Nhất Nghệ Tinh - Nhất Thân Vinh) để đi làm có thể tự lo cho tương lai của mình. 

Như các bạn đã biết Nha Trang là một thành phố phát triển về Du lịch rất nhanh và mạnh vì được thiên nhiên ưu đãi, bãi biển đẹp, con người và vùng đất hiền hòa, thân thiện. Nên lượng khách đến Nha Trang ngày một đông - các dịch vụ kèm theo cũng phát triển mạnh như nơi ở ( Khách sạn) nơi ăn, uống, thư giãn....Vì vậy nguồn nhân sự trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn luôn cần thiết.

Nắm bắt được nhu cầu thực tế về nguồn lực trong lĩnh vực đầu bếp nhà hàng, khách sạn, Cơ sở GDNN Hoa Hướng Dương luôn giữ vững chữ Tâm chữ Tín với nghề chuyên đào tạo những đầu bếp tương lai v
ới chương trình đào tạo đúng chuẩn, đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, đang và từng làm trong các nhà hàng 4-5 sao tại Sài Gòn, Nha Trang. Cơ sở vật chất đa dạng đầy đủ bởi được tổ chức phi chính phủ của Đan mạch (GCF) tài trợ cùng với định hướng đào tạo và xây dựng đội ngũ nhân lực có tay nghề cao cho ngành nhà hàng – khách sạn trong nước để phục vụ du lịch, Dạy Nghề Hoa Hướng Dương hiện là một trong những cơ sở dạy nấu ăn, pha chế, làm bánh có uy tín tại Nha Trang.

 

Do đó, nếu bạn đang muốn tìm một ngành nghề dễ tìm việc làm và không lo thất nghiệp, hãy nghĩ đến nghề nấu ăn. Vì hoàn cảnh, hoặc vì lý do nào đó các bạn không thể tiếp tục con đường học vấn tốt hơn để có địa vị trong xã hội đừng vì thế mà các bạn tự ti, bỏ cuộc hãy đến với chúng tôi - Cơ Sở GD Nghề Nghiệp Hoa Hướng Dương, 79A Lê Đại Hành , Phường Tân Lập , Nha Trang để chọn cho mình một nghề học có kiến thức, chuyên môn về lĩnh vực nấu ăn, làm bánh, nhà hàng, khách sạn.... để có hành trang, đủ tự tin bước vào đời với kiến thức đã được học và tấm bằng Chứng chỉ Nghề được cấp tại Cơ Sở.


Cơ Sở luôn liên tục chiêu sinh học viên học các lớp nghề khác nhau theo nhu cầu của học viên, sẽ có những chính sách ưu tiên ưu đãi cho các bạn là sinh viên, con thuộc điện chính sách thương binh, liệt sĩ, khó khăn, bộ đội xuất ngũ....

Thủ tục đăng ký học rất đơn giản, học phí không phải là vấn đề quá khó khăn cho các bạn muốn đăng ký học.

Cơ Sở GD Nghề Nghiệp Hoa Hương Dương luôn luôn hoan nghênh các bạn đóng góp ý kiến, đăng ký tham gia khóa học hoặc giới thiệu cho bạn bè và người thân đến với Cơ Sở Dạy nghề Hoa Hương Dương để được tư vấn thêm bạn nhé.

Mọi ý kiến đóng góp hoặc muốn tư vấn nghề vui lòng liên lạc qua số điện thoại: 0583516169 hoặc gặp cô Thanh: 0904110037.


Trân trọng cảm ơn./.Đăng ký
Các bạn học viên đã từng học ở Hoa Hướng Dương tại cơ sở 86 Trần Phú, Nha Trang đến 79A Lê Đại Hành, phường Tân Lập, Nha...
CHIÊU SINH THÁNG 6,7 NĂM 2018
MỞ CÁC LỚP NGHỀ TRONG THÁNG 03/2018
MỞ CÁC LỚP NGHỀ TRONG THÁNG 11,12/2017
MỞ CÁC LỚP NGHỀ TRONG THÁNG 10/2017
KHAI GIẢNG LỚP TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH BẾP THÁNG 10/2017
MỞ CÁC LỚP NGHỀ TRONG THÁNG 8-9/2017
CHIÊU SINH KHÓA MỚI CÁC NGHỀ THÁNG 06-07/2017
CHIÊU SINH KHÓA MỚI CÁC NGHỀ THÁNG 05/2017
CHIÊU SINH KHÓA MỚI CÁC NGHỀ THÁNG 02-03/2017
Xem tất cả